Tặng 2.000 vé máy bay và xe khách cho người lao động về quê đón Tết

17:14:53 11/12/2019 | Xã hội
Ngày 11/12, tại TP HCM, Trung ương Đoàn và Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) phối hợp công bố chương trình trao tặng vé cho người lao động có thành tích xuất sắc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

 

Tặng 2.000 vé máy bay và xe khách cho người lao động về quê đón Tết

Ban Tổ chức trao bảng tượng trưng vé máy bay và xe khách cho đại diện các  địa phương.

Đây là năm thứ 2 các đơn vị triển khai chương trình này nhằm tri ân những người lao động đã có nhiều cống hiến tại nơi làm việc.

Bên cạnh việc hỗ trợ 1.000 vé máy bay chặng TP HCM về Hà Nội, Vinh, Đồng Hới và Quy Nhơn, các đơn vị cũng tặng 1.000 vé xe khách đưa người lao động về các tỉnh khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Kiên Giang và Cà Mau.

Ngoài ra, mỗi cá nhân, đoàn thể đều có thể chia sẻ câu chuyện thành công của bạn bè, đồng nghiệp để giúp cho họ có cơ hội nhận được 1 vé tặng trong khuôn khổ chương trình. Sẽ có 100 tấm vé được dành tặng cho những nhân vật trong câu chuyện truyền cảm hứng về thái độ lao động tích cực và được lan tỏa nhiều nhất trên mạng xã hội.

Quốc Định

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới