Tàu cá chìm trên biển, ba ngư dân tử vong

17:33:24 29/02/2020 | Xã hội
Thi thể 3 thuyền viên và tàu cá bị chìm của ngư dân Cà Mau đã được đưa vào bờ sau nhiều ngày mất liên lạc.

Tàu cá chìm trên biển, ba ngư dân tử vong

Tàu cá của ông L. được trục vớt đưa vào bờ

Chiều 29/2, theo nguồn tin của phóng viên, tàu cá bị chìm mang BKS: KG-2861TS do ông N.C.L. (47 tuổi), ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau đã được đưa vào bờ cùng thi thể các thuyền viên trên tàu.

Theo đó, các ngư phủ gặp nạn gồm: ông N.C.L., ông N.V.T. (60 tuổi), ngụ huyện U Minh và ông Đ.V.H. (64 tuổi), ngụ tỉnh Bạc Liêu.

Thông tin ban đầu, ngày 24/2, ông L. cùng 2 thuyền viên còn lại điều khiển tàu cá ra biển để hành nghề câu mực. Song, sau đó gia đình đã mất liên lạc với tàu cá nên nhờ các tàu cá quen biết hỗ trợ tìm kiếm tàu cá của ông N.C.L..

Đến ngày 28/2, khi hoạt động trên vùng biển cách bờ biển xã Khánh Hội (U Minh) khoảng 25 km thì ông Trà Hải Đăng phát hiện một số ngư, lưới cụ trôi trên biển. Nghi có chuyện chẳng may, ông Đăng cho tàu lại gần thì phát hiện một tàu cá bị chìm.

Sáng 29/2, tàu cá bị chìm cùng thi thể 3 ngư phủ trên tàu đã được trục vớt và đưa vào bờ. Tiếp nhận thông tin, ngành chức năng huyện U Minh đã cử đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình sớm vượt qua khó khăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chìm tàu.

Dương Hồng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới