Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho bộ đội phòng, chống dịch Covid-19

07:48:03 30/03/2020 | Xã hội
Ngày 29/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Phan Ngọc Thọ đã biểu dương và tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh này vì thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Thừa Thiên - Huế: Tặng Bằng khen cho bộ đội phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế trao Bằng khen cho 2 tập thể thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Là lực lượng nòng cốt, tuyến đầu, lực lượng quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm phải đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm để hoàn thành sứ mệnh cao cả - ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

“Hình ảnh cán bộ, chiến sĩ quân đội trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đã được ghi nhận, đánh giá cao, xứng đáng là điểm tựa tinh thần của quần chúng nhân dân, là chỗ dựa vững chắc của đồng bào, đồng chí cả nước trong công cuộc phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi, chiến thắng đại dịch”, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế nhận định.

Về công tác đón công dân từ nước ngoài về địa phương, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện có 6 khu cách ly tập trung và đang tổ chức cách ly cho khoảng 3.500 người (hầu hết người Huế từ Lào về). Thời gian tới, tỉnh tăng cường cơ sở vật chất, sẵn sàng quy mô đảm bảo 8.500 giường (dự phòng cho đến 10.000 giường).

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng cũng đã đề nghị MTTQ Việt Nam và các đoàn thể, đẩy mạnh tuyên truyền vận động người dân bình tĩnh, yên tâm, chung sức, đồng lòng để đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Quốc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới